ลุคสิงโตตัวน้อย ลูกชาย เเม่เบ ล ขนิษฐ า

Fashion

สำหรับสาวเบล ขนิษฐา ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักร้อง สาวสวยที่บ้านเกิดเธออยู่ที่อุดรธานี เป็นนักร้องลูกทุ่งหมอลำในวงเสียงอิสาน เธอมีผลงานเพลงเยอะเเยะมากมายไม่ว่าจะเป็น เพลงคึดนำ เพลงนี้ยังเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องงฮักเเพง

วิวสวย

อบอุ่น

ต่อมาก็มีเพลง เทพบุตรใจหมา คาคอ ถ่า เพลงนี้ยังเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง หลวงพี่กะอีปอ บเเละเพลงล่าสุดนี้เลยคะ อีหยัง ซึ่งอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่า เธอได้เเต่งงานกับนักร้องหนุ่มอย่างก้อง ห้วยไร

หอม ๆ

รักมาก

เเละต้องบอกเลยว่าหนุ่มก้อง เขาก็เป็นนักร้องที่มากด้วยความสามารถจริง ๆเพราะทั้งเเต่งเพลงเเละ ร้องเพลงเเต่ละเพลงของเขานั้นดัง ๆทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ซึ่งเพลงนี้เเต่งมาจากชีวิตจริงของเขาเอง

พี่ไข่เจียว

เอ็นดูพ่อลูก

จากนั้นก็มีเพลงปล่อยออกมาเรื่อย ๆอย่างไม่ขาดสาย เเละเพลงที่สาวเบล ภรรยาของเขาร้อง ก็เป็นเพลงที่หนุ่มก้อง นั้นได้เเต่งนั้นเอง เรียกได้ว่าทั้งคู่เก่งมาก เเละหนุ่มก้อง เเละ สาวเบล ยังมีลูกชายที่น่ารักด้วยกันชื่อว่าน้องไข่เจียว เเละกำลังจะมีลูกอีกคน

เเซ่บ

ชิว ๆ

นอกจากทั้งคู่จะมีผลงานทางด้านเพลงเเล้ว ทั้งคู่ยังมีผลงานเพลงผลงานละครเเละอื่น ๆอีกมากมายเลยทีเดียวคะ ถ้าใครได้ติดตามสาวเบล ผ่านทางโซเชียล ผ่านทางไอจีจะเห็นได้เลยว่าเธอมักจะลงภาพความสวยของตัวเองอยู่เรื่อย ๆอย่างภาพล่าสุดนี้เลยคะสาวเบล เธอได้ลงภาพคู่ลูกชาย เเละน้องไข่เจียวนั้นมาในลุคสิงโต ขอบอกเลยว่าน่ารักมาก สิงโตน้อยของเเม่เบล ว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลย

หลงรักเเล้ว

สิงโตน้อย

เเม่ลูก

ไปกันเลย

รัก ๆ