โมเมนต์สุดอบอุ่นของครอบครัว โ อ ม ค็อกเ ท ล

Uncategorized

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่ม เสียงหล่ออีกคนในวงการเพลงไทย เพราะต้องบอกเลยว่าน้ำเสียงของเธขาเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ เเละไพเราะสุด ๆ  นั่นก็คือโอม ปัณฑพล  ที่ต้องบอกเลยว่าออกเพลงไหนมา ก็ดัง ฮิต ติดหูกันทุกเพลง

 

เสียงดี

ร้องเพราะ

ซึ่งล่าสุด เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก สำหรับการเป็นคุณพ่อลุกสอง อย่างเต็มตัว เพราะทางด้าน ภรรยาสาวพึ่งคลอดลูกนั่นเอง จะเป็นอย่างไร เราไปดูความน่ารักกันเลยคะ

หลงรัก

ครอบครัว

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าชายแห่งวงการร้องเพลง อีกหนึ่งคน สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงหล่อ มากเสน่ห์ อย่าง โอม ปัณฑพล  หรือ โอม ค็อกเทล นั่นเอง  หนุ่มหล่อเสียงดีที่มากความสามารถมาก ๆ ในวงการเพลงไทย เพราะนอกจากเขาจะเป็นนักร้องที่มีเสียงหล่อ  และเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ แล้ว ผลงานแต่ละเพลงของวงนี้ ก็ต้องบอกเลยว่า ดังฮิต ติดหูกันมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง คุกเข่า คู่ชีวิต เรา เธอ  และเพลง ช่างมัน ยังมีเพลงต่าง ๆ อีกมากมาย ที่ต้องบอกเลยว่า เพราะมาก ๆ  หล่อ และเก่ง แถมเสียดีอีกด้วย

อบอุ่น

ว๊าว ๆ

ซึ่งล่าสุด เป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ เพราะหลังจากที่ภรรยาสาวสวยของเจ้าตัว ที่พึ่งคลอดลูกชายคนที่สองไปหมาด ๆ อย่างน้อง ภีมะ ปัณณ์นภัส ประสารราชกิจ ซึ่งเรียกได้ว่า สมการรอคอย และเป็นที่น่ายินดีมาก ๆ

ว๊าว ๆ

เอ็นดู

และล่าสุด สมการรอคอยจริง ๆ สำหรับภาพครอบครัว 4 คน พ่อ แม่ ลูก ที่ต้องบอกเลยว่า อบอุ่นมาก ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูความน่ารักของครอบครัวนี้     กันเลยคะ

หลงรัก

อบอุ่น