ลุคใหม่ของ แพ ทริเ ซี ย ที่หลายๆคนไม่เคยเห็น

Uncategorized

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยหน้าหวานอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้านนางเอกสาวสวยลูกครึ่งอย่าง เเพทริเซีย กู๊ด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่โดดเด่น มาก ๆ ในวงการบันเทิง ซึ่งเรียกได้ว่า ล่ า สุด เธอได้มีโอกาส แต่งตัวในลุคใหม่ สุดเก๋ ที่ต้องบอกเลยว่า สวย ดูดี มาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับลุคนี้ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

สวยมาก

น่ารัก

เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน อย่าง เเพทริเซีย กู๊ด นักเเสดงสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ปัจจุบันอายุ 22 ปี เรียกได้ว่าเธอมีผลงานที่โดดเด่น มากมายในวงการบันเทิงไทย ด้วยความสวย และโดดเด่นของเธอ เรียกได้ว่าจึงกลายเป็นที่รู้จักเเละโด่งดัง ซึ่งเธอมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอมากมาย

ดูดี

มีเสน่ห์

ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ หลายเรื่องที่เธอเล่นดีตีบทเเตก เช่น  เเค้นเสน่หา มาลีเริงระปา สายลับจับแอ๊บ เด็ ดปีกนางฟ้า และ หนี้รักในกรงไฟ   เรียกได้ว่านอกจากเเสดงเก่ง ยังมีพรสวรร ค์ ทางด้านการร้องเพลงอีกต่างหาก สวย เก่ง เสียงดี ครบเครื่องจริงๆสำหรับเธอคนนี๊

ว๊าว ๆ

 

ปังมาก

เรียกได้ว่า ถ้าใครได้ตาม แพทริเซีย จะเห็นว่า ความรักของเธอและหวานใจหนุ่ม อย่าง โน๊ต วิเศษ นั้นหวานมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะทั้งคู่มีโมเมนต์น่ารัก ๆด้วยกันตลอด เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่หวานมาก ๆ

ดูดี

สวยมาก

และ แพทริเซียยังเป็นคนขยันทำงานมาก ๆ และรักครอบครัวสุด ๆ ซึ่งล่าสุด ถ้าใครได้ตามไอจีส่วนตัวของเธอ จะเห็นว่าเธอนั้นได้มาในลุคสวย สุดเก๋ ที่ต้องบอกเลยว่า ลุคนี้ปังมาก ๆ เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

งดงาม

ว๊าว ๆ

เป๊ะมาก