พิธีกรจากรายการ 3 เเซ่บ เต้นปูหนีอิ ปิ

Uncategorized

เราจะพาทุกคนมาดูเรื่องราว ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ หรือที่รู้จักกันในนามชื่อเล่นว่า แอฟ นั่นเองค่า เธอเริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการชักชวนของ ป้าชลี เจ้ าของนิตยสารพลอยแกมเพชร เป็นผลงานชิ้นแรกของเธอก็ว่าได้คะ ต่อมาจึงทำให้เป็นที่รู้จักในบทบาท รุ้ง สาวโฆษณามิสทีน

กระเป๋าสวย

สวย

หลังจากนั้นมาก็เริ่มมีผลงานโฆษณา เข้ามาเรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสาย จึงมีคนเห็นแววในการแสดงละคร แม่แอ ฟถึงได้มีละครออกมาหลากหลายเรื่องมาก ให้คนดูได้ชื่นชมกัน ไม่พอเพียงแค่นั้นยังมีภาพยนต์อีกด้วย

แม่เอง

หน้านิ่งๆ แต่ปังมาก

ในช่วงนั้น แม่แอฟก็มีผลงานอยู่ทางช่อง 3 และอยู่ในความดูแลของบริษัท เมกเกอร์ กรุ๊ป นอกจากละครแล้ว เธอยังได้มีผลงานพรีเซนเตอร์หลายตัวเลยอย่างเช่น ทรอปิคานา ทวิสเตอร์ รวมไปถึงครีทอาบน้ำบาลานซิ่งคลูตราง และอีกมากมาย

ฉากนี้คือดี

สวยมาก

หากใครได้ติดตามแม่แอฟ เราจะเห็นได้ว่าเธอนั้นเป็นคนที่จิตใจดี และเมตา ผู้อื่นอยู่เสมอ เป็นคนที่เรียบร้อย และลูกสาวอย่างน้องปีใหม่ ก็มีความเรียบร้อยไม่แพ้ แม่ พักหลังๆ มานี้เราจะเห็นได้ว่าแม่แอฟ เริ่มมีผลงานมากขึ้น โดยเฉพาะตอนนี้ยังทำเป็นพิธีกรในรายการ 3 แซ่บด้วยละค่าา

ยิ้มหวาน

สวย

โดยล่าสุดนั้นเป็นเทปถ่ายทำและมีแขกรับเชิญเป็นเบลล่า จึงได้เปิดตัวด้วยกันเต้นเพลง ปูหนีบอิปิ งานนี้แม่แอฟ ของเราเกือบไม่รอดแล้วละจ้า หลังจากที่คลิปปล่อยออกมาแล้วชาวเน็ตต่างพากันคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่าสงสารแม่แอฟ มาก เอาเป็นว่าจะยังไงนั้นตามไปชมคลิปกันเลย

หวานนะแม่

ลูกชายเองครับ

เอ็นดูแม่แอฟ

คลิป