ชุดลายดอกของ ซุปตาร์สาว อั้ ม พัชราภ า ที่ใส่เที่ยว

Uncategorized

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวสวยแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยอย่าง อั้ม พัชราภา สาวสวยที่มากความสามารถอีกคนที่มีผลงานที่โดดเด่นมากมา ย ซึ่งล่ า สุด  ถ้าใครได้ติดตาม อั้ม จะเห็นว่าเธอได้ใส่ชุดสุดสวย ไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล บอกเลยว่า ลุคนี้ สวย สดใสมาก ๆ เลยทีเดียว  จะเป็นอย่างไร เราไปดูกันเลยคะ

สวยมาก

น่ารัก

แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับทางด้านนางเอกสาวสวยเเถวหน้าของเมืองไทย อย่างซุปตาร์ดัง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ปัจจุบัน อายุ 41 ปี เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่เก่งและมากความสามารถเป็นอย่างมา ก โดยเฉพาะด้านการเเสดง ที่ทางเจ้ าตัวเล่นดีตีบทเเตกสุด ๆ เเละมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์เรื่อง

ดูดี

มีเสน่ห์

เมียหลวง เเจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา พระจันทร์ลายพยัคฆ์ 30 กำลังเเจ๋ว และ เพลิงพระนาง ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำเอาคนดูอินตามกันทั้งประเทศเลยทีเดียว นอกจากนี๊ยังมีผลงานด้าน ภาพยนต์ ภาพยนต์สั้น ผลงานเพลง เเละพิธีกรรายการ เรียกได้ว่า สวย เก่งครบเครื่องจริง ๆ สำหรับเธอคนนี๊

สดใส

น่ารัก

และถ้าพูดถึงเรื่องความรักต้องบอกเลยว่ามีโมเมนต์หวาน ๆ น่ารัก ๆ ออกมาให้เหล่ า บรรดาเเฟนคลับฟินกันอยู่ตลอดเวลากับทางด้านหวานใจหนุ่มตี๋ น่ารัก อย่าง ไฮโซพก ที่เรียกได้ว่าทั้งคู่ไปเที่ยวและไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด

ว๊าว ๆ

ดูดีมาก

 

แถมยังมีโมเมนต์น่ารัก ๆ โรเเมนติกออกมาให้เหล่าเเฟนคลับได้ฟินกันอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่ าสุด ทางด้านอั้ม ก็ได้มีโอกาสใส่ชุดสวย ๆ ไปเที่ยวทะเล กับชุดลายดอกสีเหลือง เรียกได้ว่า สวย สดใสมาก ๆ เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

สวย ๆ

หลงรัก

ว๊าว ๆ