ชมบรรยากาศ งานวันเกิด ของ ลูกสาว ตั๊ ก บริบูรณ์

Fashion

ถ้าพูดถึง หนุ่มตั๊ก บริบูรณ์ ต้องบอกเลยว่าเข้าวงการจากการเข้าร่วมการประกวด โดมอนมินิ รุ่นเด็ก โดยได้อันดับ 2 จากการประกวด ในครั้งนั้น ทำให้เริ่มเป็นที่สนใจขึ้นและส่งผลให้มีงานเดินแบบตามมา ต่อมาได้ร่วมงานกับ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ในมิวสิกวีดีโอเพลงเท้าไฟ

มาเต็ม

เท่

จนนำไปสู่การแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในปี พ.ศ. 2535 ในชื่อเรื่อง รองต๊ะแล่บแปล๊บ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างสูง หลังจากความประสบความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่อง รองต๊ะแล่บแปล๊บ ทำให้มีงานด้านวงการบันเทิงมากมาย

ยิ้มสวย

อบอุ่น

การกลับมาครั้งนี้ทำให้บุคลิกเปลี่ยนไปจากมาดพระเอกสุดหล่อมาเป็น หนุ่มตลกสนุกสนานเฮฮาด้วย ปัจจุบันเขาเป็นนักเเสดงที่มากด้วยความสามารถสุด ๆ เลยทีเดียวคะ อีกทั้งผลงานของเขายังมีฝากให้เเฟน ๆได้ชมกันจนถึงปัจจุบัน

น่าทาน

เก๋ ๆ

ชีวิตครอบครัว บริบูรณ์ สมรสกับ เอลซี ตัน ไอเชีย อดีตแอร์โฮสเตสชาวจีนหลังทั้งคู่คบหาดูใจกัน 7 ปี ปัจจุบันมีบุตรธิดา 1 คน คือ เด็กหญิง บีลีฟ จันทร์เรือง ชื่อเล่น บีลีฟ หนุ่มตั๊ก เคยเปิดเผยว่าเขาไม่อยากมีลูกเพราะเกรงว่าจะทำหน้าที่พ่อได้ไม่ดีพอ เเต่สุดท้ายพอมีลูกเเล้วก็มาเติมเต็มทุกอย่างเเละเป็นครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่นมาก ๆ เลยทีเดียวจ้า

หลงรักเลย

สดใส

ซึ่งถ้าใครได้ติดตาม หนุ่มตั๊ก ผ่านทางไอจี ต้องบอกเลยว่าเขามักจะลงภาพความน่ารักของครอบครัวอยู่รัว ๆ อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เขาได้ลงภาพความอบอุ่นของครอบครัว ซึ่งเป็นภาพงานวันเกิดของลูกสาว เเละวันนี้ทางเรามีภาพบรรยากาศ ความน่ารักมากให้เเฟน ๆ ได้ชมกันว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลย

เค้กสวย

สวยทั้งคู่

อบอุ่น

น่ารัก

สีสันสดใส

ว๊าว ๆ