บา ส ตี้ เน็ตไอดอ ล สาว กับการสวมใส่ชุดย้อนยุค

Uncategorized

เรียกได้วว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวประเภทสองที่โด่งดังและมีชื่อเสียงมาก ๆ ในโลกออนไลน์ สำหรับทางด้าน สาวบาสตี้ เน็ตไอดอลบ้านนา จากจังหวัดพิษณุโลก ที่ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่ขยันทำงานสุด ๆ เรียกได้ว่าหาเงินได้เยอะมาก แม้อายุยังน้อยนั่นเอง

สวยมาก

น่ารัก

ซึ่งปัจจุบันเรียกได้ว่า เธอก็ได้ลงประกวดมิสทิฟฟานี่ 2020 และได้เข้ารอบ 30 คน สุดท้ายอีกด้วย เรียกได้ว่า เก่งมาก ๆ และล่าสุด บอกเลยว่า สวย งดงามจริง ๆ กับการสวมใส่ชุดไทย บอกเลยว่า สง่างามมาก ๆ จะเป็นอย่างไร เราไปดูภาพของเธอกันเลยคะ

ว๊าว ๆ

ดูดี ๆ

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงเน็ตไอดอลสาวประเภทสองที่โด่งดังมาก ๆ ในโลกโซเชียล คงหนีไม่พ้นเธอคนนี๊จริง ๆ สำหรับทางด้าน น้องบาสตี้ นางฟ้าบ้านนา สาวสวยสู้ชีวิต เรียกได้ว่าเธอโด่งดังมาจากการทำคลิปลงในโซเชียล เป็นคลิปที่น่ารักมาก ๆ มีคนดูถึงหลายล้านวิว และทำให้เธอมีชื่อเสียง และโด่งดังขึ้นมาในเวลาไม่นานนั่นเอง หลังจากมีชื่อเสียงโด่งดัง เธอก็ยังทำคลิปออกมาเรื่อย ๆ เรียกได้ว่าขยันทำงานสุด ๆ ทั้งออกงานอีเว้นท์ และรับงานรีวิวสินค้ามากมาย เรียกได้ว่าทำงานเก็บเงิน ซื้อบ้านซื้อรถ และเลี้ยงดูพ่อแม่ได้อย่างสุขสบาย ถือว่าเจ้าตัวประสบความสำเร็จในชีวิตแล้วอีกก้าวนึง บอกเลยว่าสาวสวยคนนี๊ อนาคตไกลแน่นอน

ปังมาก

สวย ๆ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวต่าง ๆ ของเจ้าตัว จะเห็นว่าเรื่องความรัก กับหวานใจหนุ่มหล่อ อย่าง หนุ่ม ปอนด์ ทั้งคู่ก็จะมีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ ในโลกโซเชียลนั่นเอง เป็นคู่ที่น่ารักมาก ๆ และต้องบอกเลยว่าล่าสุด ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะเเต่งจริง ๆ

งดงาม

หลงรัก

ทางด้านสาวบาสตี้ ก็ได้ตัดสินใจไป ประกวดเวที มิสทิฟฟานี่ นั่นเอง บอกเลยว่า สวย โดดเด่น และเป็นตัวเต็งมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวก็ได้สวมใส่ชุดไทย ที่ต้องบอกเลยว่า งดงาม มาก ๆ เลยทีเดียว สวย สง่าสุด ๆ จะเป็นอย่างไร เราไปดูภาพกันเลยคะ

 

ปังมาก

มีเสน่ห์

สวยจริง ๆ