ล าล่า กับลุคสุดสวยออกงาน

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ ขวัญนภา เรืองศรี หรือที่เรียกกันว่า ลาล่า อาร์สยาม เธอนั้นโด่งดังมาจากที่ได้อยู่วงโปรงลางคู่กับลูลู่ และอี๊ด โปงลาง หลังจากที่วงปิดไป และช่วงหนึ่งเขาก็หายจากวงการไปพักใหญ่จนกลับมาเป็นนักร้องค่ายดังอาร์สยาม และมีผลงานออกมาเรื่อยๆ

ยิ้มเก่ง

เที่ยวเก่ง

ซึ่งหากใครที่ได้ติดตามสาว ลาล่า ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่เรื่อยๆ ก็จะเห็นว่าที่ผ่านมานั้นเธอมักจะโดนทักเรื่องหุ่น และเรื่องไม่เหมาะกับแฟน เพราะฝ่ายชายเป็นคนที่หน้าตาดีมาก ซึ่งประเด็นนี้ก็ทำให้สาวลาล่านั้นเกิดความเครียด และจิตตกจากคำวิจารณ์ของคนในโซเชียลอยู่ไม่น้อย

สวยทุกลุค

เฮฮา

แต่ทุกวันนี้เธอนั้นก็ทำให้เห็นว่าความรักมันไม่มีขอบกั้นเพียงแค่คนสองคนรักกันและเข้าใจกันก็พอแล้ว ลาล่า สู้ยอมลดหุ่น ทำทุกอย่างเพื่อให้คนดูหายแอนตี้เธอ จนทุกวันนี้เธอใช้ชีวิตอย่างปกติ หลังจากี่ผอมแล้ว ลาล่าก็อวดหุ่นแซ่บอย่างไม่ขาดสาย และยังมีงานที่เข้ามาเรื่อยๆ อีกด้วย

แซ่บๆ

ปังมาก

ตอนนี้หุ่นปังแล้วเธอใส่ชุดไหนก็รอด อวดหุ่นยังไงก็เป๊ะ ทำหลายคนอิจฉากันลยทีเดียว นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว ลาล่า ยังมีธุรกิจใหม่ เกี่ยวกับน้ำปลาร้า อีกด้วยละค่า

จับมือไปด้วยกัน

สวย

วันนี้เราจะพามาดูความสวยของเธอที่ได้รับเชิญให้ไปเป็นขกผู้ใหญ่ในงานแต่ง แต่ชุดที่ ลาล่า แต่งไปงานนั้นสวยยิ่งกว่าเจ้าสาวอีกค่า โอ้ยย นี่นึกว่าแต่งเองแล้วจ้า อิอิ เอาเป็นว่าเราตาไมปดูชุดที่เธอใส่กันเลยดีกว่า

น่ารัก

ภาพคู่

สวยจริงๆ

ชุดสวยมากแม่

ญาติผู้ใหญ่

คลิป