อุ้ ม ลักขณ า พูดถึงน้องสาว นิ ว หรรษ า

Fashion

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากด้วยความสามารถในวงการบันเทิง ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูดีทุกอย่าง สำหรับสาวอุ้ม ลักขณา ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักเเสดงหญิงชาวไทย ที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนเธอก็สามารถ เเสดงออกมาได้ดีตีบทเเตกกระจายเลยละคะ

หลงรัก

ยิ้มที่สดใส

เเละเธอเป็นพี่สาวของสาวหรรษา จึงวิวัฒนวงค์ ซึ่งเธอเป็นนักเเสดงเช่นเดียวกันเเละยังเป็นอดีตนักร้องวง G20 ผลงานของสาวอุ้ม นั้นมีมากมายหลายต่อหลายผลงานทั้งซิทคอม ละคร ภาพยนตร์ เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ

ละมุนมาก

ชุดคู่เเม่ลูก

อย่างผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอได้เป็นอย่างมากอีกหนึ่งเรื่องคือ นาคี เธอได้รับบทเป็นลำเจียก พระธิดากรรเจียก เรียกได้ว่าบทบาทนี้เธอต้องพูดภาษาอีสานทั้งเรื่อง เเละยังมีภาพยนตร์ นาคี ภาค 2 อีกด้วย ที่รับบทเป็นลำเจียก นางพญานาคี

ชุดสวย ๆ

เเซ่บมาก

บอกเลยว่าอินเนอร์ของเธอนั้นมาเต็มมาก ไม่ธรรมดาจริง ๆเเละเรื่องนี้เป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมาก อย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีเธอ ได้เเต่งงานกับหนุ่มบอล กฤษณะ ทั้งคู่มีลูกสาวที่น่ารักด้วยกันอย่าง น้องดีสนีย์ เเละน้องดีสนีย์ นับวันยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู

ชิว ๆ

สวย

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามสาวอุ้มผ่านทางไอจี เธอมักจะอัพเดทให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอได้ควงน้องสาว ไปออกรายการดัง เเละได้พูดถึงวีรกรรม ของสาวนิว ให้เเฟน ๆได้ฟังกันขอบอกเลยว่ารู้เเล้วมีอึ้งกันเเน่นอน ว่าเเล้วตามไปชมคลิ ปกันเลยจ้า

มาเต็มเลยจ้า

รักทั้งคู่

น้องนิว ของ พี่อุ้ม

สองพี่น้อง

รักเลย

อินเนอร์มาเต็ม

รัก ๆ

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube: Orangemama #คุยแซ่บshow #อุ้มลักขณา #นิวเคลียร์

โพสต์ที่แชร์โดย คุยแซ่บShow (@kuizapshow) เมื่อ